W88love - Dien dan w88love

W88love dien dan thanh vien w88. W88love noi cac thanh vien gap nhau

You are not logged in.

#1 2020-09-13 17:49:16

LorrieP88
Member
Registered: 2020-09-13
Posts: 1

và Mọt hi vọng chúng sẽ còn xui xẻo hơn nếu có lần sau

Trang chủ3    »      Ba lần thắng lợi của nhà phát triển khi “xử đẹp” kẻ hack, cheat trong game.
08-09-2020 07:00    Có những game lạ kỳ mà bạn không thể ngờ là người ta lại nghĩ ra được – P.2.
Square Enix ký “hợp đồng điểm số” cho Marvel’s Avengers và… bị tổ trác.
Vừa đổi tên  BURST THE SKY  đã bị cộng đồng fan hâm mộ BTS “góp ý”.
Những kẻ hack game luôn phá hoại trải nghiệm của những game thủ chân chính, nên mỗi khi thấy những án phạt nặng thì đừng ngại ngần gì cả, hãy cười thật to!Trong vài ngày qua, Mọt tui đã có 2 dịp được cười thống khoái khi nhìn thấy những kẻ gian lận hack game bị nhà phát triển “tát lệch mồm” trong Call of Duty: Warzone và  Grand Theft Auto  Online.
Hai sự kiện này thậm chí còn gợi cho Mọt nhớ về những lần trừng phạt tương tự mà mình từng biết đến trước đây, và vì vậy bài viết này ra đời để đem lại cho các bạn những tràng cười thống khoái khi biết về những hình phạt nặng nề mà kẻ gian phải gánh chịu.
GTA Online.
Vài tuần trước đây, những game thủ GTA Online ma mãnh phát hiện ra một trò gian lận mới cho phép họ trở thành các đại gia giàu có mà chẳng cần làm việc.
Được gọi là “apartment garage glitch”, lỗi này cho phép game thủ mua sắm tài sản và đánh lừa trò chơi ném cho họ hàng triệu USD chỉ trong vài phút.
Phương thức này phổ biến đến mức Take-Two phải yêu cầu YouTube xóa các video hướng dẫn cách dùng trò gian lận này trong lúc Rockstar tìm cách khắc phục lỗi.

Tuy nhiên Rockstar không chỉ sửa lỗi theo cách thông thường

mà còn trừng phạt những kẻ đã sử dụng trò gian lận này.
Tất cả những ai đã dùng qua lỗi này, dù nhiều hay ít đề sẽ bị reset tài khoản về con số 0 – tức là không chỉ mất đi khoản tiền họ có được từ việc lợi dụng lỗi mà còn mất cả những gì họ đã cày cuốc lâu nay, bao gồm cả tiền ảo có được từ việc mua thẻ Shark Card bằng tiền thật.

Thông báo mà kẻ gian nhận được sau khi cheat trong GTA Online hồi tháng 8

“Những game thủ bị phát hiện đã lợi dụng tính năng này để thu lợi bất chính đều đã bị reset,” Rockstar công bố vào ngày 26/8 vừa qua.
“Bất kỳ ai bị phát hiện lợi dụng lỗi và gian lận để kiếm tiền ảo và vật phẩm trong game đều có thể bị những án phạt như điều chỉnh số tiền trong tài khoản, reset nhân vật, khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn”.
Không cần phải nói, một đống kẻ gian nhảy ra để than khóc cho số phận tài khoản của mình.
Một số nói mình chỉ “thử chơi cho biết”, “ai cũng dùng lỗi này”, “chỉ là lợi dụng một lỗi nhảm nhí”,… Tuy nhiên, Mọt tui tin rằng đây là một án phạt hoàn toàn xứng đáng và những ai không gian lận chắc chắn sẽ vỗ tay vui mừng trước biện pháp mạnh của Rockstar.
Có gan chơi thì phải có gan chịu, .

Chứ chơi rồi bị phạt lại kêu gào là lẽ làm sao?Call of Duty

Đây không phải là một trường hợp kẻ gian trực tiếp bị nhà phát triển nhét hành, mà chỉ là nạn nhân gián tiếp nhưng vẫn rất đáng để cười.
Số là vài ngày trước đây, Activision cho biết họ đã đâm đơn kiện một nhóm chuyên làm phần mềm hack cho  Call of Duty  có tên gọi CxCheats.

Nhóm này có sản phẩm được dùng rộng rãi trong Call of Duty: Warzone và cả Modern Warfare

và những ai muốn sử dụng các phần mềm cheat của họ phải trả những khoản tiền khá đậm hàng tháng hoặc hàng năm.
Sau tin dữ này, CxCheats công bố sẽ ngừng phát triển và hỗ trợ phần mềm cheat của họ với thông điệp “chúng tôi đã đồng ý ngừng phát triển và hỗ trợ tất cả các sản phẩm có liên quan tới Call of Duty”, .

Rằng “chúng tôi xin lỗi vì những đau khổ mà mình đã gây ra cho game thủ Call of Duty”

Sau đó, nhóm này nhanh tay dẹp luôn server Discord và trang web của mình để “bốc hơi” khỏi tầm mắt của công chúng.
Kết quả của việc CxCheats bay hơi là tất cả những kẻ đã trả tiền để sử dụng phần mềm hack game  Call of Duty  mất trắng.

Những kẻ này lên trang chủ của CxCheats để đòi lại tiền vì phần mềm không hoạt động

Vốn đã là kẻ gian, CxCheats đâu có tốt đẹp đến mức bỏ công sức ra mà refund lại 60 USD cho những cheater tội nghiệp đã lỡ bỏ tiền ra để mua phần mềm nhằm bù đắp cho trình độ và đạo đức thấp kém của mình?Tuy nhiên, đây rất có thể chưa phải là cái kết.
Rất có thể CxCheats sẽ phải cung cấp thông tin về phần mềm cheat của mình lẫn những tài  khoản sử dụng  chúng cho Activision, điều có thể dẫn tới việc những kẻ dùng phần mềm cheat bị khóa tài khoản, khiến chúng mất thêm một khoản tiền không nhỏ nữa.
Quả là một ngày buồn cho những kẻ này, và Mọt hi vọng chúng sẽ còn xui xẻo hơn nếu có lần sau.
Gears of War 2.
Dòng  game bắn súng  kinh điển của Xbox nay đã lên PC và mở rộng ra những thể loại mới như Gears Tactics hay Gears Pop, nhưng Gears of War 2 vẫn là một trong các phiên bản được đánh giá cao nhất (93 điểm trên Metacritic, chỉ sau bản gốc đạt 94 điểm).
Phần chơi mạng của series Gears không đạt được đến tầm vóc như Halo, nhưng vẫn có một cộng đồng fan khá đông đảo yêu thích các chế độ  multiplayer  thú vị của nó.
Và bởi Gears of War 2 là một  game bắn súng , có kẻ gian trong phần chơi mạng của nó.
Hồi năm 2009 khi kẻ gian phát hiện ra một phương thức hack game để mở khóa một loạt thành tựu trên Xbox, chúng đã dùng phương thức này để đạt được thành tựu nhanh hơn so với những game thủ khác.
Khi phát hiện ra cheat này, Microsoft đã thực hiện một trong những hình phạt nặng nhất mà kẻ gian lận trong game từng được thấy: reset toàn bộ Gamerscore của tất cả những ai bị phát hiện dùng cheat này, chứ không chỉ reset điểm Gears of War 2 của họ.
Microsoft cũng không cho phép bất kỳ ai năn nỉ ỉ ôi hay xin xỏ để được giảm án phạt, và những game thủ Xbox bị bắt quả tang sẽ phải kiếm điểm số Gamerscore lại từ đầu.“Những trò gian lận cố ý như thế này trực tiếp vi phạm  điều khoản sử dụng  Xbox Live và không thể chấp nhận được,” Microsoft viết trong bài đăng thông báo án phạt này.
Đánh giá Factorio: Đỉnh điểm của những tựa game tiêu diệt thời gian  Mọt đánh giá Factorio có thể khiến game thủ quên béng rằng mình vẫn còn có cuộc sống thật ngoài đời và chỉ chăm chú tối ưu nhà máy trong game.

Xem thêm    Bonus: GTA Online… một lần nữa

GTA Online xuất hiện không chỉ một lần trong bài viết này bởi nó tập trung quá nhiều game thủ, và “rừng lớn đủ thứ chim, game lớn đủ thứ hack”.
Hồi năm 2015, game thủ của tựa game này tìm ra một cách hack giúp họ đem Duke O’ Death, một chiếc xe hiếm từ phần chơi đơn sang phần chơi mạng.
Nó là một chiếc xe có độ bền cao và động cơ công suất lớn có khả năng húc văng xe của những game thủ khác, đem lại cho kẻ gian lợi thế rất lớn khi chơi game.
Sau những lời phàn nàn của các game thủ chân chính, Rockstar nghe được điều này.
Thay vì xóa bỏ lỗi này, Rockstar âm thầm patch game để… cài bom vào tất cả những chiếc Duke O’ Death xuất hiện trong phần chơi mạng.
Những game thủ lợi dụng lỗi game để lái Duke O’ Death trong GTA Online sẽ vẫn có thể vào xe  bình thường , nhưng khi muốn bước ra ngoài, nó sẽ lập tức nổ tung, lấy mạng của kẻ gian lận.
Khi chết trong GTA Online, game thủ sẽ rơi mất một số tiền trong người và có thể bị người khác nhặt được. Tuy nhiên, .

Cách sửa lỗi này của Rockstar cũng khiến một số game thủ bình thường gặp nạn

Những kẻ gian sẽ đem Duke O’ Death vào game nhưng không lái chúng mà để chúng đậu bên lề đường, và những game thủ ngây thơ sẽ chui vào và… BÙM!Đây là một biện pháp trừng phạt không quá nặng nhưng lại rất thú vị và phù hợp với mức độ nghiêm trọng của vấn đề, đem lại cho những game thủ chẳng may gặp phải kẻ chơi gian lận trước đó những nụ cười thỏa mãn.
Vì vậy, .

Tác giả cho nó vào bài viết để bổ sung thêm nụ cười cho độc giả của Mọt game

Tạm kết.
Nói chung, chúng ta đều biết rằng cuộc chiến giữa nhà phát triển / phát hành với kẻ gian lận dùng hack cheat trong game và những người cung cấp phần mềm cheat là một đuổi bắt không hồi kết.
Các nhà phát triển / phát hành luôn là kẻ đi sau trong cuộc đua này, nhưng mỗi khi họ bắt được kẻ gian là một dịp mà Mọt tui được cười cho thống khoái để xả stress và chờ xem những màn hài kịch tiếp theo.
Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!Chờ gì mà không thích ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz.

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx.

Cài Smartpay giúp các Mọt có tiền ăn cơm nào: https://bit.ly/TaiSmartPayngay3

Tác giả Bookgrinder.
Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường.

Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc

Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.
Tổng hợp game   Chưa có bình luận.
Bình Luận Hủy.
Tên   Comment.
TIN TIÊU ĐIỂM     Có những game lạ kỳ mà bạn không thể ngờ là người ta lại nghĩ ra được – P.2.
Có những game lạ kỳ mà bạn không thể ngờ là người ta lại nghĩ ra được – P.2.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB