W88love - Dien dan w88love

W88love dien dan thanh vien w88. W88love noi cac thanh vien gap nhau

You are not logged in.

#1 2020-09-14 06:55:39

RaulStrode
Member
From: Austria, Neubau
Registered: 2020-09-14
Posts: 1

siêu khổng lồ của Ninja Làng Lá (Ninja Lang La)

Vừa xả hơi ngày lễ cộng đồng Ninja Làng Lá lại lên dây cót chiến Big Update tháng 9

Những tính năng mới ở bản Update ngày 20/8 chỉ là bước lấy đà cho Big Update tháng 9 siêu hấp dẫn, siêu khổng lồ của Ninja Làng Lá ( Ninja Lang La ).
Người đăng:    Ngày đăng: 04/09/2020                              Ninja Làng Lá     Đấu tướng / Game mobile                                Tìm hiểu game                                                            Những tính năng mới ở bản Update ngày 20/8 chỉ là bước lấy đà cho Big Update tháng 9 siêu hấp dẫn, siêu khổng lồ của Ninja Làng Lá (Ninja Lang La).

Lấy đề tài Naruto nên Ninja Làng Lá có rất nhiều khía cạnh

nội dung đặc sắc để khai thác.

Tuy nhiên không thể phủ nhận khả năng “cày cuốc” quá mạnh mẽ của cộng đồng game thủ Việt

Vừa tung ra những tính năng mới và nhiều sự điều chỉnh hấp dẫn cách đây không lâu, .

Ninja Làng Lá đã bị người chơi “phá đảo”

Thế nhưng đâu ai ngờ rằng, đó chỉ là bước lấy đà, là đòn bẩy cho lần xuất hiện hoành tráng của phiên bản Big Update tháng 9 sẽ được ra mắt dự kiến vào khoảng 14h00 ngày mai 05/09/2020.
Nghỉ lễ vừa qua nhiều game thủ còn đang “tuột hứng” vì chẳng có gì mới để “quẩy” thì  Ninja Làng Lá Mobile  lại một lần nữa bất ngờ “quăng thính thơm ngập mặt”.
Cụ thể game tiếp tục mở thêm giới hạn level nhân vật lên 500 cho người chơi tận hưởng niềm vui “cày  cuốc”.
Cùng với đó là nhiều nội dung tính năng, hoạt động, sự kiện cực cuốn để bạn thỏa sức khám phá.
NHẪN GIẢ  HUYỀN THOẠI  – HOKAGE TRUYỀN THUYẾT – AKATSUKI BÍ ẨN    Là một fan của Naruto mỗi người chơi đều sẽ có những ninja mình yêu thích hoặc tò mò về sức mạnh của họ, muốn xây dựng cho mình một đội hình trong mơ.
Chính vì vậy, tựa  game Naruto  loạn đấu 10vs10 này không hề “keo kiệt” khi liên tục cho ra mắt những nhẫn giả huyền thoại, hokage truyền thuyết, akatsuki bí ẩn làm phong phú thêm cho đội hình của người chơi.
Trong phiên bản Big Update này, sẽ có thêm 5 nhẫn giả  huyền thoại  (hoàng kim), 2 hokage truyền thuyết, 6 akatsuki bí ẩn với các chỉ số cao cấp hơn, hình ảnh cool ngầu hơn và dễ dàng sở hữu hơn thông qua các hoạt động mới trong game.
Có thể bạn muốn xem thêm:  Ninja Làng Lá Mobile  bất ngờ tung cập nhật tính năng mới “ngon hết sẩy”    MỞ BẢN ĐỒ NHIỆM VỤ MỚI – TĂNG GIỚI HẠN CÁC ẢI    Cùng với việc nâng giới hạn cấp độ thì bản đồ nhiệm vụ mới cũng đồng thời được khai mở.
Nhờ vậy, người chơi sẽ có thêm 1000 ải mới để chinh phục.
Các ải nhiệm vụ cũng được nâng cấp độ lên 4 cấp độ nhiệm vụ Genin – Chunin – Jonin – Sannin với  phần thưởng  nhiệm vụ hấp dẫn hơn.
Bên cạnh đó.

Game tiếp tục tăng giới hạn cấp độ ải Cáp Sơn lên 300

phần thưởng thông qua cũng trở nên hấp dẫn hơn khi người chơi có cơ hội kiếm được các mảnh Akatsuki Đỏ và Bí Ẩn khi vượt ải.
Ải Thí Luyện cũng sẽ tăng giới hạn cấp độ lên 700 cùng cơ hội nhận Rương Nhẫn Giả SSSSR khi vượt ải.
RA MẮT HOẠT ĐỘNG  LOẠN ĐẤU NHẪN GIẢ     Đây chắc chắn sẽ là hoạt động đấu trường liên server mới thu hút đông đảo game thủ tham gia và nhận được sự yêu thích của game thủ trong bản cập nhật tháng 9.
Hoạt động sẽ mở vào 2 mốc thời gian phù hợp cho tất cả người chơi vào mỗi thứ 2, thứ 4, thứ 6 và CN.

Người chơi không chỉ được cạnh tranh cùng những nhẫn giả mạnh nhất của tất cả các máy chủ

được khẳng định sức mạnh đội hình của mình mà còn có cơ hội nhận được các phần thưởng danh vọng hấp dẫn và cơ hội sở hữu tướng đỏ mỗi ngày.
Hơn nữa.

Hoạt động Boss VIP cũng được làm mới với số lượng Boss VIP nhiều hơn trước

phần thưởng cũng cao cấp hơn trước giúp người chơi có cơ hội sở hữu bộ thần khí đỏ nhanh hơn, dễ dàng hơn.
CHUỖI SỰ KIỆN NHẬN QUÀ  KHÔNG GIỚI HẠN     Không thể thiếu chính là chuỗi sự kiện online nhận quà hàng ngày, chuỗi sự kiện khuyến mãi, hoàn trả vàng, quà tặng theo mốc, tặng quà ngay khi đăng nhập lại.
Đặc biệt lần này còn có thêm chuỗi sự kiện thu thập charka đổi quà HOT chắc chắn sẽ khiến game thủ “không thở nổi” với hàng trăm phần quà giá trị mỗi ngày.
Với đội ngũ nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo với mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người chơi, đồng thời cung cấp những điều kiện giúp người chơi tận hưởng game một cách trọn vẹn nhất, phiên bản Big Update tháng 9 của Ninja Làng Lá Mobile ra mắt vào 14h ngày mai 05/09/2020 sẽ khiến người chơi lên dây cót để chiến nhiệt tình hơn.
Chiến ngay tại: https://ninja.2game.vnFanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla              Người viết:.
Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
8                  10                  576                                                                            trang chủ                                      Đừng bỏ lỡ bản cập nhật nóng bỏng tay của Ninja Làng Lá ngay hôm nay.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá
Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá
Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc
Làm chủ hệ thống nâng cấp trang bị chi tiết của Ninja Làng Lá
Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn

Xem thêm thông tin về Ninja Làng Lá tại đây                   Game đấu tướng  Ninja Làng Lá                                    Chia sẻ bài viết lên Facebook.
2Game là MXH chuyên sâu về  thế hệ mới.
Tại đây tập hợp hầu hết các  mới, ,  với thể loại phong phú như , , , , ,.
đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí,  của giới.
Không chỉ thế khi đến với 2Game bạn còn được ưu đãi với hàng loạt giftcode game giá trị,  liền tay, tha hồ cho bạn chinh phục và giải khuây với bạn bè.
|  |  | Youtube:.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB